Cẩm nang sản xuất và quản lý chất lượng cây giống cây ăn quả - Nguyễn, Minh Châu (Nông nghiệp, 2009)
Sách gồm 2 phần: Giới thiệu quy trình sản xuất cây giống xác nhận, kỹ thuật nhân giống một số cây ăn quả: cây có múi, xoài, sầu riêng, vú sữa...ứng dụng công nghệ sinh học trong nhân giống cây ăn quả. Giới thiệu các vấn đề quản lý chất lượng cây giống, hệ thống sản xuất và quản lý kỹ thuật một số cây ăn quả đặc thù, hệ thống văn bản Nhà nước trong quản lý giống cây ttrồng.