(untitled) - Trần, Ngọc Hải (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách sẽ giới thiệu các chủ đề về tình hình phát triển, đặc điểm sinh học (có so sánh với các loài tôm biển khác), kỹ thuật sản xuất giống, kỹ thuật nuôi, quản lý dịch bệnh và các vấn đề về qủn lý phát triển bền vững.
Nuôi trồng thủy sản
Keywords: Aquaculture,Shrimps,Nuôi trồng thủy sản,Tôm sú