Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp - Mai, Thành Phụng (Nông nghiệp, 2009)
Chuyên đề bàn về những vấn đề chung, tham luận chuyên đề, báo cáo địa phương, các mô hình trrồng trọt chăn nuôi thuỷ sản và tham luận của doanh nghiệp.