(untitled) - Mai, Thành Phụng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Chuyên đề bàn về những vấn đề chung, tham luận chuyên đề, báo cáo địa phương, các mô hình trrồng trọt chăn nuôi thuỷ sản và tham luận của doanh nghiệp.
Keywords: Biology,Sinh học; Technique,Kỹ thuật