(untitled) ([Thành phố Hồ Chí Minh], 2009)
Chuyên đề trình bày những vấn đề chung, tham luận chuyên đề, báo cáo địa phương, mô hình bảo tồn phát triển cây trồng vật nuôi bản địa gắn với du lịch sinh thái và tham luận doanh nghiệp.
Keywords: Biological diversity conservation,Bảo tồn đa dạng sinh học