Sản xuất lúa gạo thế giới : - Trần, Văn Đạt (Nông nghiệp, 2005)
Quyển sách được soạn thảo nhằm cung cấp cho các nhà giáo dục khảo cứu, phát triển và làm chính sách các kinh nghiệm, thông tin cập nhật và kiến thức kỹ thuật mới về tình trạng sản xuất, thương mại, thách thức và cơ hội trong ngành sản xuất lúa gạo thế giới.