(untitled) - Trần, Văn Đạt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Quyển sách được soạn thảo nhằm cung cấp cho các nhà giáo dục khảo cứu, phát triển và làm chính sách các kinh nghiệm, thông tin cập nhật và kiến thức kỹ thuật mới về tình trạng sản xuất, thương mại, thách thức và cơ hội trong ngành sản xuất lúa gạo thế giới.
Tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp và sự phát triển
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế