(untitled) - Võ, Thị Gương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách trình bày kết quả nghiên cứu về đặc tính lý hóa học đất, nước; Sự phát triển rừng trên đất than bùn; Phương pháp đánh giá nhanh sự sinh trưởng và sinh khối của rừng tràm; Các chế độ ngập nước ảnh hưởng đến sự phát triển của rừng tràm và ảnh hưởng đến đa dạng sinh học thực vật và cá; Xác định sự phân hủy đất than bùn
Quản lý và sử dụng đất có vấn đề
Keywords: Natural resources,Tài nguyên thiên nhiên