(untitled) - Võ, Quang Minh (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình cung cấp một tài liệu tổng hợp phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và ứng dụng GIS trong các lĩnh vực, đặc biệt trong quản lý tài nguyên môi trường.
Quản lý thông tin đất đai LIS-LIM,Quản lý và giảm nhẹ thiên tai
Keywords: Geographic information systems,Hệ thống thông tin địa lý