Ước tính và dự báo nhiễm HIV/AIDS tại Việt Nam năm 2007 - 2012 = (Bộ y tế cục phòng, chống HIV/AIDS, 2009)
Sách cung cấp các thông tin về quy trình, phương pháp thực hiện, cập nhật kết quả ước tính và dự báo HIV/AIDS tại Việt Nam đến nay 2012.