(untitled) - Watkins, Kevin (New York, NY, 2007)
Sách trình bày về các vấn đề: Thách thức về khí hậu trong thế kỷ 21, chấn đông khí hâu: nguy cơ và tổn thương trong một thế giới bất bình đẳng, tránh biến đổi khí hậu nguy hiểm-chiến lược giảm nhẹ, thích ứng với xu thế tất yếu: hành động cấp quốc gia và hợp tác quốc tế
Keywords: Climatic changes,Biến đổi khí hậu,Greenhouse gas mitigation; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường,International cooperation