Những thách thức trong việc xây dựng trường Đại học đẳng cấp thế giới - Salmi, Jamil (Ngân hàng thế giới, 2009)
Quyển sách cung cấp những tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới về một số cơ sở đào tạo ở nhiều nước tren thế giới nhằm hổ trợ trong môi trường giáo dục đại học toàn cầu.