Lịch sử thế giới hiện đại - Trần, Thị Vinh (Đại học sư phạm, 2008)
Sách được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và có hệ thống về quan hệ thế giới sau chiến tranh thế giới thứ nhất đến nay, và các nước châu Á, châu Phi, và Mỹ Latinh trong giai đoạn (1918 - 2005)