(untitled) - Trần, Thị Vinh ([ Hà Nội], 2008)
Sách được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và có hệ thống về quan hệ thế giới sau chiến tranh thế giới thứ nhất đến nay, và các nước châu Á, châu Phi, và Mỹ Latinh trong giai đoạn (1918 - 2005)
Keywords: World history,World history,Lịch sử thế giới thế kỷ 20; Study and teaching,Học tập và giảng dạy; 20th century