(untitled) - Vũ, Viết Yên (Hà Nội, 2009)
Sách bao gồm gần 300 bài tập lý thuyết xác suất được chọn lọc, có hướng dẫn và lời giải chi tiết để độc giả tiện sử dụng.
Keywords: Probabilities,Xác suất; Problems, exercises, etc,Bài tập và các vấn đề khác