(untitled) - Nguyễn, Quang Báu (Hà Nội, 2009)
Giáo trình trình bày những khái niệm của vật lý thống kê, một số vấn đề có liên quan, các quá trình cân bằng, không cân bằng, một số phương pháp lý thuyết trường lượng tử cho các hệ nhiều hạt và một số bài tâp.
Vật lý thống kê
Keywords: Statistical mechanics,Statistical phycical,Thống kê cơ học