Từ điển từ và ngữ Việt Nam - Nguyễn, Lân (Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2006)
Từ điển từ và ngữ việt Nam" bao gồm các từ Hán- Việt và một số từ ngoại quốc đã được Việt hoá đều có ghi từ nguyên các từ và ngữ đều có thí dụ