(untitled) - Lộc, Phương Thuỷ (Đà Nẵng, 2007)
Bộ sách là một qúa trình nghiên cứu của các dịch giả đem lại cái nhìn toàn cảnh về lý luận, phê bình văn học thế giới tế kỷ xx với các trường phái, xu hướng lý luận, các lý thuyết phê bình văn học chính yếu.
Keywords: Literature, Modern,Văn học, hiên đại,Nghiên cứu Văn học,Theory of comparative literature; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20 th century,Thế kỷ 20