Đánh giá kết quả học tập môn ngữ văn - thực trạng và giải pháp : - Trần, Đức Đĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng của việc đánh giá chất lượng học tập của học sinh môn ngưc văn ở trường THPT trong huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang và đưa ra một số đề xuất nhằm giúp cải thiện và nâng cao chất lượng đánh giá kết quả môn ngữ văn.