Sử dụng câu hỏi trong dạy học truyện dân gian ở lớp 10 - THPT : - Nguyễn, Thị Ngọc Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề sử dụng câu hỏi khi dạy học văn học dân gian nói chung và truyện dân gian nói riêng trong sách ngữ văn 10.