Giảng dạy từ ngữ trong tác phẩm trữ tình văn học trung đại ở trường trung học phổ thông - thực trạng và giải pháp : - Nguyễn, Ánh Tuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài hệ thống lại những kiến thức về việc dạy từ ngữ trong giảng văn, đặc biệt chú ý đến việc dạy từ ngữ trong tác phẩm trữ tình văn học trung đại. Qua đó tìm ra phương pháp dạy học khả thi giúp GV dạy từ ngữ trong tác phẩm trữ tình văn học trung đại hiệu quả.