Doanh nhân và vấn đề quản trị doanh nghiệp - Nguyễn, Ngọc Bích (Trẻ, 2008)
Những điều căn bản có tính chất kiến thức nền mà tác giả trình bày một cách sinh động và dí dỏm trong cuốn sách sẽ rất phù hợp, hữu ích với những người mới khởi nghiệp hay muốn tìm hiểu về quản trị doanh nghiệp.