(untitled) - Trump, Donald J. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nghệ Thuật Giao Dịch Địa Ốc" giúp chúng ta xem cách Trump làm việc mỗi ngày, cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống, cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bài hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới. Nghệ thuật giao dịch địa ốc đi sâu và đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách học chưa từng thấy về cách giao dịch địa ốc. Đây là cuốn sách kinh doanh hay nhất và là một cuốn sách cần đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến tiền bạc và sự thành công.
Keywords: Real estate developers,Businesspeople,Phát triển bất động sản,Doanh nhân