Người dám cho đi : - Burg, Bob (Trẻ, 2009)
Người dám cho đi kể câu chuyện của một thanh niên đầy tham vọng tên Joe, đang khát khao thành công. Joe là một người dám dấn thân thật sự, dù đôi khi anh cảm thấy như thể càng làm việc gấp rút và cật lực, những mục tiêu của anh càng khó đạt được. Và rồi một ngày nọ, đang vô vọng tìm cách cứu doanh số của một quý tồi tệ anh đã tìm xin lời khuyên từ Pindar, một nhà tư vấn huyền thoại mà nhiều người chỉ đơn giản gọi ông là Chủ tịch.Tuần tiếp sau đó, Pindar giới thiệu cho Joe gặp gỡ với những “người dám cho đi”; chủ nhà hàng, CEO, nhà tư vấn tài chính, nhà môi giới bất động sản, và “Người kết nối” - người đã mang họ lại với nhau. Những người bạn của Pindar chia sẻ với Joe năm quy luật của thành công tột đỉnh và chỉ cho anh cách mở lòng ra với điều kỳ diệu của cho đi.Joe nhận ra rằng thay đổi sự tập trung từ nhận lấy sang cho đi - đặt quyền lợi của người khác lên trên quyền lời của mình và không ngừng làm tăng giá trị trong cuộc sống của người khác - cuối cùng sẽ mang lại lợi nhuận cao ngoài mong đợi.