Sống xanh : - Ngô, Thị Giáng Uyên (Trẻ, 2009)
Không chỉ là sống thân thiện với môi trường, sống xanh là sống một "La Dolce Vita" của bản thân bạn: Là biết tận hưởng cuộc sống, biết yêu quý những gì mình có. Sống giản dị và vui, sống có ích cho bản thân và cho người khác.