(untitled) - Stiglitz, Joshep E. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Với cuốn sách này nhà kinh tế học lỗi lạc của thế giới đạt giải Nobel kinh tế năm 2001 – Joseph E. Stiglitz sẽ giúp chúng ta nhìn nhận về thế giới và toàn cầu hóa một cách khoa học và khách quan trong bối cảnh kinh tế của các nước đang phát triển. Tính khoa học và tính khách quan cũng là điểm nổi bật của tác phẩm này so với các tác phẩm khác về đề tài toàn cầu hoá và những thể chế kinh tế toàn cầu....
Tài chính phát triển
Keywords: Globalization,Toàn cầu hóa; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Developing countries,Các nước phát triển