(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thúy (Cần Thơ, 2008)
Đề tài khảo sát thực trạng ứng dụng CNTT trong dạy học văn ở một số trường THPT tại tỉnh Cà Mau và đưa ra một số giải pháp khắc phục những khó khăn còn tồn tại.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học