Thiết kế và thử nghiệm phiếu học tập trong dạy học ngữ văn 10 : - Nguyễn, Thị Ngọc Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài làm sáng tỏ khái niệm phiếu học tập và lý thuyết vê việc thiết kế, sử dụng phiếu học tập. Thiết kế phiếu học tập dựa vào chương trình ngữ văn 10 và thử nghiệm đánh giá hiệu quả sử dụng của phiếu học tập.