Phương pháp dạy học chữa lỗi từ ngữ cho học sinh trung học phổ thông tỉnh Bạc liêu (Trên cứ liệu trường Trung học Phổ thông công lập, Hiệp Thành và Lê Văn Đẩu) : - Hứa, Bích Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài khảo sát thực trạng dạy và học chữa lỗi từ ngữ ở một số trường THPT tỉnh Bạc Liêu từ đó đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong việc dạy và học chữa lỗi từ ngữ, góp phần nâng cao chất lượng dạy học từ nói riêng và dạy học tiếng Việt nói chung.