Dạy học đọc - hiểu văn bản văn học nước ngoài ở trường Trung học Phổ thông Hòa Bình tỉnh Vĩnh Long : - Huỳnh, Ngọc Mỹ Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài tìm hiểu về lý thuyết đọc hiểu văn bản, hoạt động dạy học đọc hiểu tiểu thuyết và truyện ngắn nước ngoài ở trường THPT.