(untitled) - Huỳnh, Ngọc Mỹ Xuyên (Cần Thơ, 2008)
Đề tài tìm hiểu về lý thuyết đọc hiểu văn bản, hoạt động dạy học đọc hiểu tiểu thuyết và truyện ngắn nước ngoài ở trường THPT.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học