Vấn đề tiếp nhận tác phẩm văn học dân gian của học sinh phổ thông tại Cà Mau hiện nay : - Trần, Thị Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài tìm hiểu tình hình thực tế tiếp nhận tác phẩm văn học dân gian của học sinh phổ thông và đề xuất những giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả dạy và học.