Thiết kế và sử dụng câu hỏi trong dạy học văn học nước ngoài lớp 11 : - Phùng, Thị Thanh Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu thiết kế và sử dụng câu hỏi ở một số đơn vị bài học văn học nước ngoài được giới thiệu trong chương trình sách giáo khoa lớp 11 nhằm giúp người dạy xác định được phương pháp sử dụng câu hỏi, nắm được vị trí và chức năng của câu hỏi trong dạy học.