Thiết kế và sử dụng câu hỏi trong dạy học tác gia - tác phẩm Nguyễn Trãi ở trường Trung học Phổ thông : - Lê, Thị Lệ Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài khảo sát thực tế sử dụng câu hỏi trong dạy học Văn nói chung và trong dạy học phần tác gia - tác phẩm Nguyễn Trãi trong trường THPT.