Việc dạy và học phần tiếng Việt trong sách ngữ văn 11 ở một số trường Trung học Phổ thông tại Thành phố Cần Thơ : - Lê, Minh Tôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu quá trình, cách thức giáo viên tổ chức giảng dạy tiếng Việt 11, tìm hiểu thực tế việc tham gia học tập và đề xuất các biện pháp nhằm phát huy những ưu điểm, hạn chế các nhược điểm và mạnh dạn thử nghiệm dạy học tiếng Việt 11 theo các hướng đã đề xuất.