(untitled) - Trịnh, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2008)
Đề tài khảo sát thực trạng tự học tác phẩm văn chương ở một số trường THPT, trên cơ sở đó xác định những mặt tích cực và hạn chế của học sinh trong việc tự học và khâu tổ chức tự học cho học sinh. Đề xuất một số giải pháp giúp học sinh lớp 11 nâng cao năng lực tự học, định hướng phương pháp tự học và hình thành thói quen tự học.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học