Vận dụng phương pháp dạy học hợp tác vào dạy ngữ văn lớp 10 ở trường THPT chuyên Lý Tự Trọng - Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Việt Thuần (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài tìm hiểu lý thuyết dạy học hợp tác, vận dụng lý thuyết hợp tác vào việc thiết kế bài tập thảo luận sử dụng cho từng tiết học và chứng minh hiệu quả của học hợp tác bằng thực nghiệm.