Dạy học văn học dân gian tại trường Trung học Phổ thông tỉnh Vĩnh Long, thực trạng và giải pháp : - Nguyễn, Thị Trúc Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài tiến hành khảo sát thực trạng giảng dạy văn học dân gian tại tỉnh Vĩnh Long và đưa ra những giải pháp hữu ích để nâng cao chất lượng dạy học.