(untitled) - Lê, Thu Vân (Cần Thơ, 2008)
Đề tài tiến hành tìm hiểu thực trạng của việc dạy học tác phẩm văn chương Việt Nam 1930 - 1945. Trên cơ sở thực trạng đã khảo sát, tiến hành phân tích, lý giải về những nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự thành công và hạn chế trong quá trình dạy học và đưa ra những giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả dạy học tác phẩm văn chương Việt Nam 1930 - 1945.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học