Lỗi chính tả của học sinh Trung học Phổ thông tại Thành phố Cà Mau - Thực trạng và giải pháp : - Đinh, Thị Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài tìm ra những lỗi chính tả mà học sinh Trung học Phổ thông thường mắc phải, từ đó đề xuất một số phương pháp giảng dạy trong nhà trường và cung cấp cho học sinh một số mẹo luật, quy tắc chính tả có liên quan.