Vận dụng phong cách học vào việc dạy từ ngữ văn học dân gian ở trường Trung học Phổ thông : - Đỗ, Thị Diễm Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài hệ thống lại và cung cấp một cái nhìn tương đối đầy đủ, toàn diện về phương pháp dạy từ ngữ trong giảng văn phần văn học nói chung và văn học dân gian ở trường trung học phổ thông nói riêng.