Ôtô - Dương, Văn Đức (Xây dựng, 2006)
Nội dung cuốn sách giới thiệu một cách có hệ thống những vấn đề cơ bản về công dụng, phân loại, cấu tạo và nguyên lý làm việc của các cơ cấu hay bộ phận cũng như toàn bộ ôtô. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm những kiến thức về mômem, lực tác dụng, sức kéo, tính ổn định và sự quay vòng của ôtô...