(untitled) - Hoàng, Tùng (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày thực chất, đặc điểm của phun phủ kim loại; trang thiết bị phun phủ kim loại; quá trình công nghệ phun phủ; công tác an toàn khi phun phủ bề mặt kim loại
Keywords: Coating processes,Surfaces ( technology ),Quy trình phun phủ