Hướng dẫn sửa chữa xe Toyota Hiace : - Võ, Tấn Đông (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Nội dung sách gồm: Phát hiện hỏng hóc và thay thế cụm, chi tiết chính. Quy định về thông số kiểm tra, điều chỉnh một số dụng cụ chuyên dụng và vật liệu chuyên dụng.