Giáo trình môn học thủy điện 2 (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Trình bày các thiết bị thủy điện turbin thủy lực, thiết bị điều tốc, các thiết bị phụ và các hệ thống thiết bị phụ thủy lực; Cấu tạo cũng như tính toán xác định kích thước các công trình thông qua tính toán thủy lực và tính toán dòng không ổn định,...