Thủy lực công trình : - Phùng, Văn Khương (Xây Dựng, 2010)
Tập hợp các tóm tắt lý thuyết, bài tập, lời giải và hướng dẫn cách giải dùng cho sinh viên ngành công trình nghiên cứu về thủy lực. Nội dung chủ yếu hướng dẫn việc ứng dụng lý thuyết để giải các bài tập phục vụ cho việc tính toán, thiết kế các công trình nằm trên hoặc vượt qua sông suối như: cầu, cống, đập, đường tràn, cầu tràn, cống tràn liên hợp, các công trình tiêu năng, thoát nước và công trình gia cố bảo vệ.