(untitled) - Đại học Đà Nẵng.; Trường Đại học Bách Khoa (Đà Nẵng, 2005)
Trình bày các loại dòng chảy với những điều kiện khác nhau và các tính toán khác nhau, lý thuyết cơ bản về thấm,...
Keywords: Fluid mechanics,Hydraulic engineering,Thủy công