(untitled) (Hà Nội, 2006)
Tập 2 sách trình bày về dòng chảy ổn định trong sông thiên nhiên, chuyển động không ổn định trong lòng dẫn hở, chuyển động bùn cát trong dòng chảy hở, nước chảy,...
Keywords: Hydraulics,Thủy lực