Một số phương pháp phân tích hóa lý - Lê, Thị Vinh (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Khoa Hóa, 1995)
Tài liệu phục vụ môn học "Một số phương pháp hân tích hóa lý" và chuyên đề "nghiên cứu phức chất" trong chương trình hóc của sinh viên năm tư ĐH Sư phạm. Nội dung chính gồm 3 phần ; bàn về các vấn đề phân tích điện hóa, phân tích sắc ký và chiết và phân tích trắc quang và nghiên cứu phức chất bằng phương pháp trắc quang.