Bài tập thủy lực và máy thủy lực : - Nguyễn, Phước Hoàng (Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1979)
Những bài tập trong sách sắp xếp theo từng chương. Đầu mỗi chương có một số ví dụ minh họa và tiếp theo đó là các đầu bài liên quan đến các ngành công nghiệp khác nhau, mỗi bài đều có đáp số, riêng những bài khó còn có hướng dẫn cần thiết.